Theo kết quả của cuộc khảo sát, thị trường máy lọc nước hiện nay khá đa dạng với hơn 30 nhãn hiệu máy lọc nước khác nhau. Cùng với sự gia tăng của các nhãn hiệu máy lọc nước thì ý thức của người tiêu dùng về sử dụng máy lọc nước cũng gia tăng đáng kể, 90.9% số người được hỏi có nhận biết về sản phẩm, tăng 20% so với năm 2015, đặc biệt với khu vực Miền bắc thì tỷ lệ nhận biết về máy lọc nước là khá cao (94%). Cũng theo kết quả khảo sát, mặc dù vừa ra đời nhưng Hyundai vừa đạt mức độ nhận biết rất cao cũng như là thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn với 33.8% trong khi nhãn hiệu có sự lựa chọn gần nhất với Hyundai chỉ ở mức dưới 8%.

Theo kết quả của cuộc khảo sát, thị trường máy lọc nước hiện nay khá đa dạng với hơn 30 nhãn hiệu khác nhau.

Ngay sau khi nhận được kết quả khảo sát này, Hyundaielectronics đã triển khai chương trình tri ân khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Theo đó, khách hàng mua sản phẩm là máy lọc nước Hyundai HDE 5577, HDE 5588, HDE 5599 sẽ được nhận ngay quà tặng là Ấm siêu tốc cao cấp giá 570.000 đ. Chương trình được áp dụng trên toàn quốc tại các điểm đại lý chính thức của Hyundai.

Máy lọc nước RO Hyundai được biết đến là thiết bị lọc nước hiện đại với Màng RO đúc liền nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc cho ra nguồn nước uống chất lượng với khả năng loại bỏ amip, asen, loại bỏ tạp chất cũng như bổ sung các khoáng chất cho nước, nước sau lọc có thể uống ngay mà không cần đun sôi. Ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các tạp chất có kích thước chỉ 0.001 micromet, công nghệ phân tách phân tử nước làm tăng cường oxy trong nước, máy lọc nước Hyundai là sản phẩm tối ưu bảo vệ gia đình khỏi các nguy cơ bệnh tật từ ô nhiễm nguồn nước.

Cùng với việc liên tục đổi mới công nghệp phát triển sản phẩm, theo kế hoạchHyundaielectronics sẽ từng bước cung cấp các hệ thống lọc nước cho các khu vực dân cư, bệnh viện và trường học nhằm giải tỏa nhu cầu nước uống an toàn cho sức khỏe của cộng đồng.

Với định hướng phát triển vì sức khỏe, Hyundaielectronics liên tục đưa ra các giải pháp ưu việt nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng, chiếc Ấm siêu tốc được lựa chọn làm quà tặng tri ân khách hàng dịp này cũng là một trong các sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay nhằm bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Trả lời