Với chức năng loại bỏ bụi bẩn, tạp chất và các siêu vi khuẩn; máy lọc nước RO được đa số gia đình Việt tin tưởng sử dụng. Nhờ sự tiện lợi đó nhiều nhãn hiệu máy lọc nước được ra đời. Vậy tiêu chí để lựa chọn máy lọc nước tốt là gì? Mời các bạn cùng tham khảo các thông tin sau nhé.

Bản chất máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO là thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO loại các tạp chất như bùn đất, kim loại nặng và các siêu vi khuẩn gây hại cho cơ thể. Đồng thời, bổ sung các loại khoáng chất có lợi giúp cơ thể phát triền khỏe mạnh.

Công nghệ RO là công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micromet, ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn… với kích thước siêu nhỏ, mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun lại nước

Ưu và nhược điểm của máy lọc nước RO

Ưu điểm của hệ thống RO

Kích thước màng lọc siêu nhỏ, chỉ các phân tử có kích thước từ 0,0001 micromet đi qua vì thế chỉ phân tử nước chui lọt.

Sản phẩm nước sau khi đi qua màng lọc được loại bỏ 99% các vi khuẩn, chất hóa học, kim loại nặng gây hai, trả lại nước có vị ngon, ngọt, tinh khiết vô trùng.

Sử dụng phù hợp với nhiều nguồn nước nhà nước giếng khoan, nước máy, nước sông, nước lợ…. đều có thể mang đến nguồn nước tinh khiết.

Nhược điểm của hệ thống RO

Cần bổ sung các nguyên tố khoáng thông qua các thực phẩm khác để cơ thể không bị thiếu chất.

Cần áp lực nước lớn đẩy qua màng RO, nên đôi khi gây ra hiện tượng chập điện, tiêu hao điện năng

Có nước thải: gây lãng phí nước.

Tiêu chí để lựa chọn máy lọc nước là gì?

Có nhiều tiêu chí để lựa chọn máy lọc nước ví dụ như đặc điểm nguồn nước, nhu cầu sử dụng và tính năng,… Tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình bạn để lựa chọn sản phẩm máy lọc nước hợp lý nhất. Ngoài ra có thể tham khảo một trong các tiêu chí sau:

Nên lựa chọn mua sản phẩm máy lọc nước RO của hãng nào?

Đưa ra quyết định nên lựa chọn sản phẩm máy lọc nước của hãng nào cũng vô cùng quan trọng. Lựa chọn sản phẩm của các hãng uy tín giúp cho tuổi thọ máy lọc nước được kéo dài đồng thời chất lượng nước sau lọc được đảm bảo hơn. Bạn nên lựa chọn các hãng có tên tuổi như HYUNDAI, Kangaroo, Karofi,…đây là các hãng lớn, nổi tiếng về chất lượng và có các chế độ bảo hàng hậu mãi tốt, đặc biệt hệ nhãn hiệu HYUNDAI có hệ thống trạm bảo hành phủ rộng khắp mọi miền đât nước.

Thấu hiểu bản chất của công nghệ lọc RO Hyundai Electronisc cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước RO không chỉ loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn gây hại tới sức khỏe mà còn bổ sung các khoáng chất cần thiết giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh. Công nghệ kết nối nhanh 100% có nước sử dụng ngay chỉ sau thao tác gạt chốt. Ngoài ra, hệ thống mạch tiếp điện được bọc nuối an toàn, hạn chết tới mức thấp nhất tình trạng chập điện gây tiêu hao điện năng.

Trả lời