Máy sưởi là gì?

Hiểu cách đơn giản, máy sưởi là thiết bị làm ấm, thiết kế gần giống một điều hòa mini. Nhưng thay vì tạo ra các luồng khí mát thì máy sưởi phát ra nhiệt lượng và (có thể có) độ ẩm để sưởi ấm và duy trì độ ẩm trong không gian sử dụng.

Tùy theo kích thước và công suất máy sẽ quyết định đến diện tích sưởi ấm. Trên thị trường hiện nay có vô vàn các thiết bị sưởi ấm khác nhau, mỗi thiết bị có những lợi thế nhất định.

Chi phí vừa phải từ 1.000.000đ – 1.200.000đ bạn đã sở hữu ngay máy sưởi cao cấp HYUNDAI, an toàn, tiết kiệm sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Máy sưởi HYUNDAI

HYUNDAI cho ra đời 2 kiểu máy là máy sưởi cơ (model HDE 8000) và máy sưởi điện tử (model HDE 8001) tích hợp remote điều khiển từ xa. Được phân biêt bởi màu vàng gold và màu trắng.

Bộ phận điều chỉnh nằm trên thân máy, các chế độ sưởi, sấy, tăng giảm nhiệt được tách biệt rõ ràng, thuận tiện cho người dùng khi lựa chọn các chế độ.

Thân máy làm bằng nhựa chịu nhiệt, có độ bền cao, không bị ảnh hưởng do quá trình làm ấm của máy, an toàn trong quá trình sử dụng.

Cửa thoát hơi ấm được chắn bởi các thay nhựa dẹt, lượng hơi ấm phát ra được điều chỉnh đều đặn.

Cấu tạo của máy sưởi cơ HYUNDAI – HDE 8000

Ưu điểm và nhược điểm của máy sưởi HYUNDAI

HYUNDAI Electronics là thương hiệu hàng gia dụng nổi tiếng và được ưa chuộng tại xứ sở kim chi. Bên cạnh đó, HYUNDAI cũng là hãng nổi tiếng trong sản xuất, lắp ráp ô tô vì vậy khi đưa ra dòng sản phẩm máy sưởi cũng được các chuyên gia nghiên cứ kỹ lưỡng.

Ngoài ưu điểm thì thiết bị sưởi ấm của HYUNDAI cũng có những hạn chế sau:

Tiêu chí lựa chọn máy sưởi

Khi mua máy sưởi nhiều người đặt ra câu hỏi là nên mua máy sưởi như thế nào, tiêu chí lựa chọn máy sưởi là gì?

Để có sự lựa chọn thông minh các bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau để lựa được sản phẩm như ý:

Để lựa chọn một sản phẩm tốt, bền theo thời gian thì thương hiệu rất quan trọng. Mỗi thương hiệu sẽ có nhưng ưu và nhược điểm khác nhau. Lựa chọn thương hiệu uy tín giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Thương hiệu uy tín thường có kinh nghiệm nhất định trong sản xuẩt, sai số kỹ thuật hạn chế, điện năng tiêu thụ được cải thiện.

Khi mua máy sưởi bạn có thể lựa chọn các hãng như HYUNDAI, SUNHOUSE, PHILIP… đây là các hãng nổi tiếng, có bề dày trong việc nghiên cứu sản xuất.

Xác định rõ mục đích và nhu cầu sử dụng của gia đình để có sự lựa chọn phù hợp.

Nếu sử dụng ở không gian nhỏ từ 14-16 m2 có thể tham khảo dòng máy sưởi có thiết kế nhỏ gọn HYUNDAI.

Nếu sử dụng cho không gian rộng như phòng khách bạn nên lựa chọn các thiết bị có khả năng làm ấm ở diện tích lớn.

Nếu khu vực bạn sống thường xuyên có những đợt lạnh, nhiệt độ xuống sâu dưới 15oC, thời gian các đợt lạnh kéo dài từ 2-3 tháng thì nên lựa chọn loại máy sưởi ấm có chất lượng tốt và chuyên dụng hơn.

Nếu khu vực bạn sống thời tiết không quá lạnh hoặc thời gian lạnh ngắn, thì nên lựa chọn loại máy sưởi cỡ vữa, quạt halogen hoặc carbon có giá rẻ, tính di động cao, khả nẳng làm ấm nhanh.

Trả lời